ที่เที่ยวกระบี่ 2019

สถานที่ท่องเที่ยวกระบี่

ที่เที่ยวกระบี่ 2019 :: เรากล้าที่จะบอกเพื่อนๆ ว่า แหล่งท่องเที่ยวกระบี่ มีเยอะจริงค่ะ ถ้าเป็นทะเลกระบี่ ก็มีเกาะสวยๆ ทั้งที่ใกล้และไกลจากฝั่ง แต่ถ้าไม่ใช่ทะเล กระบี่ก็ยังมีที่เที่ยวบนบกหลายจุด มากระบี่ซักครั้งจะติดใจ มากระบี่ครั้งเดียวไม่เคยพอ  สายเที่ยวต้องไม่พลาด เรือออกจากอ่าวนางทุกวัน ทุกทริป พร้อมพาท่านไปยังจุดหมาย การันตีการความสนุก รับรองความปลอดภัย โดยไกด์นำเที่ยวคนท้องถิ่น กัปตันเรือประสบการณ์กว่า 10 ปี  เก่งสุดๆวังทราย สปีดโบ๊ท ยังคงได้รับความไว้วางใจเป็นผู้ให้บริการนำเที่ยวทางทะเลกระบี่ จากนักท่องเที่ยวชาวไทย เเละ ชาวต่างชาติ อยากล้นหลาม เเละ ดารา นักเเสดง มาใช้บริการแบบส่วนตัว ด้วยบริการที่ดีเยี่ยม ใส่ใจลูกค้า ขายดีเป็นอันดับ 1 ใน จังหวัดกระบี่ ยืนยันถึงคุณภาพการบริการได้เป็นอย่างดี  ที่เที่ยวกระบี่ 2019

จองผ่านเรา WangsaispeedBoat.com ดีอย่างไร

  • ไปกับทัวร์ที่ดีที่สุดของกระบี่ เน้นบริการ ที่อื่นไม่คัด คลิ๊กดูรีวิวความสุข
  • เราเน้นคุณภาพ ที่ทัวร์จึงเต็มล่วงหน้าตลอด
  • เรามีท่าเรือส่วนตัว สะดวกสบาย มีอาหารเช้าบริการ ไกด์มืออาชีพ
  • ถามไว ตอบจริง จากข้อมูลจริง เพื่อการเดินทางที่สมบูรณ์เเละคุ่มค่าที่สุด
  • เรือไม่ออกเพราะอากาศไม่ดี มรสุม เราคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก เราไม่ออกเรือให้ลูกค้าไปเสี่ยงกับสิ่งที่จะเกิดทางธรรมชาติ คืนเงินค่าทริป 100% หากเรือออกไมได้

    One Day trip Krabi                                                                                            ทัวร์เกาะพีพี                                                                                                             ทัวร์ 4 เกาะกระบี่                                                                                                        ทัวร์เกาะห้อง กระบี่                                                                                                    ทัวร์เกาะรอก


1.อ่าวมาหยา –  ที่เที่ยวกระบี่ 2019

อ่าวมาหยา : สววรค์ใต้ฟ้า วิมานบนดิน  ที่ฝรั่งเค้าอินกันักหนา “อ่าวมาหยา” เป็นไฮไลท์อีกจุดหนึ่งของทะเลกระบี่ ที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจมาพักผ่อนทิ้งตัวทิ้งใจลงบนหาดทรายขาวละเอียดที่เค้าว่ากันว่าละมุนเหมือนผงแป้งนอนแช่น้ำทะเลใสสีเขียวมรกต สัมผัสบรรยากาศและธรรมชาติแวดล้อมที่สวยงาม ที่เที่ยวกระบี่ 2019                     ใน ทัวร์เกาะพีพี


2.อ่าวปิเล๊ะ –  ที่เที่ยวกระบี่ 2019


อ่าวปิเล๊ะ : เกาะพีพี แหล่งท่องเที่ยวที่น้ำเป็นสีฟ้าใส เห็นพื้นทราย ปะการัง บรรยากาศที่ถูกล้อมด้วยหุบเขา ต้องไป ทัวร์เกาะพีพี จะได้ไปชมอ่าวปิเล๊ะจ้าาา


3.ถ้ำไวกิ้ง 

ถ้ำไวกิ้ง ” Viking Cave ” เป็นแหล่งท่องเที่ยว ในทะเลอันดามันสีมรกตของจังหวัดกระบี่ เป็นเพิงผาถ้ำมุมทางทิศใต้ของเกาะพีพีเลย์ เป็นอีก 1 สถานที่สวยงาม ทัวร์เกาะพีพี


4.เกาะพีพี 

เกาะพีพีดอน เกาะพีพีนี้แหละที่ทำให้การท่องเที่ยวกระบี่ โด่งดังไปทั่วโลก แม้ปัจจุบันจะมีใครๆ พูดว่า ความเป็นธรรมชาติของเกาะพีพีสวยน้อยลงกว่าเมื่อก่อน แต่ก็ยังสวยอยู่ เชื่อว่าทั้งพวกเรา และใครๆ ต่างก็ยังชอบเกาะพีพีอยู่ ทัวร์เกาะพีพี


 5.ทะเลแหวก 

ทะเลแหวก :: ถ้าเลือกเที่ยวได้เพียงที่เดียว เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนที่ไม่เคยไปเที่ยวกระบี่ อยากเลือกจะไปให้ถึงทะเลแหวก ไปดูให้เห็นกับตาตัวเองสักครั้ง ว่าทะเลที่มันแหวกจนมีสันทรายให้เดินเชื่อมถึงกันได้ 3 เกาะ มันให้ความรู้สึกตื่นเต้นขนาดไหน  ทัวร์ 4 เกาะ กระบี่


 6.เกาะปอดะ 

เกาะปอดะ : เกาะนี้มีขนาดใหญ่ที่สุดในบรรดาหมู่เกาะ ที่เป็นจุดขายของ แพ็คเกจ ทัวร์ 4 เกาะ กระบี่ พื้นทรายของเกาะปอดะนั้นขาวละเอียดมาก น้ำทะเลรอบๆ เป็นสีฟ้าใส และเมื่อมองจากบนเกาะก็จะเห็นเกาะหินสูงๆ ตั้งอยู่กลางทะเล ซึ่งเป็นภาพที่เป็นสัญลักษณ์ของเกาะปอดะเลยก็ว่าได้ โดยมากแล้วเกาะปอดะจะเป็นจุดพักทานอาหารกลางวันของโปรแกรมทัวร์ทะเลแหวก ก่อนจะเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวกระบี่ จุดอื่นต่อไป


                                                        7.เกาะไก่
เกาะไก่ : เกาะไก่ก็คือหินรูปคอไก่นี่แหล่ะที่คนนิยมไปชมกัน แต่อย่าเพิ่งคิดว่า เอ… แค่หินคอไก่อันเดียวทำไมต้องมัวเสียเวลานั่งเรือไปชมกันด้วย ฟังเหตุผลแล้วจะถึงบางอ้อร้องอ๋อเข้าใจดี เกาะไก่คือส่วนหนึ่งของทะเลแหวก อยู่ใกล้กับเกาะปอดะ เป็นทางผ่านของเรือที่พานักท่องเที่ยวไปท่องทะเลกระบี่ แล้วอีกอย่างทะเลแหวกนั้นบางครั้งมันไม่แหวก สาเหตุที่มันไม่ยอมแหวกก็เพราะน้ำยังไม่ลด ครั้นเรือท่องเที่ยวจะพานักท่องเที่ยวนั่งรอก็ใช่ที่ ดังนั้นจึงต้องพานักท่องเที่ยวไปดำน้ำชมปะการังเพื่อรอเวลาให้ทะเลแหวก จุดที่ดำน้ำใกล้ๆ ของย่านนี้มีอยู่จุดเดียวคือด้านหลังเกาะไก่ เมื่อเสร็จจากกิจกรรมดำน้ำ ใน ทัวร์ 4 เกาะ กระบี่

 

 

 

 

 


 8.ห้องลากูน
ห้องลากูน : ด้วยจุดนี้เองที่เกาะนี้ได้ชื่อว่า เกาะห้อง ห้องลากูน มีทางเข้าทางเดียว สามารถนำเรือเข้าไปได้ช่วงน้ำขึ้นเท่านั้น ถ้าเป็นช่วงน้ำลงจะเหมาะมากแก่การพายเรือคายัคเข้าไปชมทัศนียภาพในห้องลากูนแห่งทะเลกระบี่ ซึ่งมันถูกล้อมด้วยภูเขาและป่าโกงกาง มีพื้นทรายเป็นสีขาว น้ำทะเลในนี้ตื้นและใสเป็นสีมรกต เหมาะแก่การว่ายน้ำเล่น 

 9.เกาะเหลาลาดิ่ง
เกาะเหลาลาดิ่ง ในทริป ทัวร์เกาะห้อง ห้ามพลาด สวยสะกดใจ เป็นพาราไดซ์ตัวจริงของท้องทะเลกระบี่ ชวนเที่ยวทะเลใต้ ล่องลงไปหาทะเลใส ๆ หาดทรายขาวสะอาด บรรยากาศเงียบ

 


10.เกาะห้อง
 เกาะห้อง : เป็นเกาะที่มีทัศนียภาพโดดเด่น 1 ใน 10 เกาะ ที่มีหาดน่าเที่ยวและสะอาดที่สุดในโลก มนเสน่ห์ที่น่าหลงไหล ความเงียบสงบที่ทำให้คุณเข้าถึงธรรมชาติมากที่สุดเกาะห้อง เป็นเกาะที่มีทัศนียภาพ สวยงามมาก ล้อมรอบด้วยน้ำทะเลสีคราม ทรายละเอียดขาวสะอาด น้ำทะเลใส สีเขียวมรกต ทัวร์เกาะห้อง

 

 

 

 

 


9.เกาะผักเบี้ย
 เกาะผักเบี้ย อยู่ทางด้านหลังของเกาะห้อง น้ำทะเลที่นี่ใสสะอาด เหมาะแก่การลงเล่นน้ำบรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น ไปด้วย ต้นไม้น้อยใหญ่ที่อยู่ริมหาด ทัวร์เกาะห้อง

 


9.เกาะห้า Ha Island
เกาะห้า น้ำทะเลใสม๊ากกกก ใสสุดๆ ราวกับกระจกถ้ามาเที่ยวทริปเกาะรอก จะพาเพื่อนๆไปดำน้ำที่หมู่เกาห้า ใน ทัวร์เกาะรอก

10.เกาะรอก Rok Island
เกาะรอก อยู่ในน่านน้ำทะเลกระบี่ที่เชื่อมต่อทะเลตรัง ลักษณะเป็นสองเกาะเล็กๆ ตั้งคู่กันเป็นเกาะที่มีหาดทราย ที่ยาวเหยียด เม็ดทราย ละเอียดเนียนนุ่มเท้าเมื่อสัมผัส ทรายขาวมาก

1. สั่งจองล่วงหน้าได้ทาง

Facebook Comments