ทัวร์สระมรกต กระบี่

ทัวร์สระมรกต กระบี่ : เป็น แพ็คเกจทัวร์กระบี่ บนบกเชิงพักผ่อน มีเส้นทางศึกษาธรรมชาติ เล่นน้ำเย็นๆ ที่ สระมรกต แช่น้ำอุ่นๆ ป็นสระน้ำสวยใสกลางใจป่าที่มีน้ำใส เป็นสีเขียวอมฟ้า เปลี่ยนสีไปได้ตามวันเวลาและสภาพแสง สระมรกตกำเนิดมาจากธารน้ำอุ่น ที่ น้ำตกร้อน แวะวิวของจังหวัดกระบี่บนยอดเขา วัดถ้ำเสือ มากระบี่ไม่ได้มีเเค่ทัวร์ทางทะล ทัวร์บกกระบี่ก็มีไห้เที่ยวสวยไม่เเพ้ทะเลจ้า ใน ทัวร์สระมรกต กระบี่


สระมรกต กำเนิดมาจากธารน้ำอุ่น ในผืนป่าที่ราบต่ำภาคใต้ เป็นน้ำพุร้อน มีอุณหภูมิประมาณ 30-50 องศาเซลเซียส เป็นสระน้ำสวยใสกลางใจป่าที่มีน้ำใส เป็นสีเขียวอมฟ้า เปลี่ยนสีไปได้ตามวันเวลาและสภาพแสง สระมรกตกำเนิดมาจากธารน้ำอุ่น ในผืนป่าที่ราบต่ำภาคใต้ เป็นน้ำพุร้อนลักษณะเป็นสระ น้ำร้อน 3 สระ ได้แก่ สระแก้ว สระมรกต และ สระน้ำผุด น้ำใสเป็นสีเขียวมรกต มีอุณหภูมิประมาณ 30-50 องศาเซลเซียส รอบๆ บริเวณเป็นป่าร่มรื่นเขียวครึ้มมี พรรณไม้ที่น่าสนใจ


น้ำตกร้อน : ที่เที่ยว กระบี่ ซึ่งมีแห่งเดียวในประเทศไทย น้ำตกร้อน คือ น้ำตกที่มีขนาดไม่ใหญ่โตนัก ภายใต้สายน้ำตกมีแอ่งน้ำขนาดเล็กรองรับน้ำซึ่งไหลลงมาจากบนเนินเขา แอ่งน้ำดังกล่าว เหมาะสำหรับนั่งแช่ตัวเพื่อผ่อนคลายเป็นอย่างยิ่ง สาเหตุที่ถูกเรียกว่าน้ำตกร้อนเนื่องจากน้ำมีอุณหภูมิประมาน 40 50 องศาเซลเซียส หากได้ลงไปแช่ตัวในที่ท่องเที่ยวกระบี่แห่งนี้ จะทราบได้ในทันทีว่าน้ำตกร้อน ร้อนสมชื่อจริงๆ มีอุณหภูมิที่แตกต่างจากน้ำตกธรรมดาทั่วไป น้ำตกร้อนจึงเป็นอีกหนึ่ง Unseen Thailand ของจังหวัดกระบี่ รวมใน      ทัวร์สระมรกต กระบี่


วัดถ้ำเสือ : ศาสนสถาน และสถานที่ท่องเที่ยวกระบี่ ที่ฟังชื่อแล้วสิ่งแรกที่ท่านจะถามถึง แน่นอนคงไม่ใช่ที่เที่ยวทะเล ปะการัง หรือปลาหลากสีอย่างแน่นอน แต่คงต้องถามถึง เสือ ชื่อของวัดถ้ำเสือ กระบี่แห่งนี้นี่เอง ถูกต้องแล้วค่ะ! มีข้อสันนิษฐานว่าเคยมีเสืออาศัยบริเวณนี้ในอดีต แต่ในปัจจุบันไม่มีเสือปรากฏอยู่แล้ว บางข้อสันนิษฐานระบุว่าภายในถ้ำยังมีหินธรรมชาติรูปอุ้งเท้าเสือให้เห็นอยู่จึงเป็นที่มาของชื่อวัดถ้ำเสือ แต่สัตว์ที่จะพบเห็นอย่างแน่นอนเป็นจำนวนมากบริเวณวัดถ้ำเสือ คือ ฝูงลิง ที่คุ้นเคยกับมนุษย์เป็นอย่างดี


อัตราค่าบริการ :

เที่ยว สระมรกต + น้ำตกร้อน + วัดถ้ำเสือ
ราคาทัวร์สำหรับผู้ใหญ่ : ท่านละ 1,000 บาท (ราคานี้รวมค่าอุทยาน มีอาหารกลางวัน)
ราคาทัวร์สำหรับเด็ก ๆ : ท่านละ 900 บาท (ราคานี้รวมค่าอุทยาน มีอาหารกลางวัน)


ทัวร์บก สระมรกต + น้ำตกร้อน + วัดถ้ำเสือ
เวลา 8:30 น – 18:00 น.
รถตู้ vip 10 ที่นั่ง
คันละ 3,800 บาท / คัน
รวมน้ำมัน คนขับ

เที่ยวกระบี่ 1 วัน แบบคุ้มค่าที่สุด ด้วยบริการที่ดีของเราทำให้ลูกค้าประทับใจในบริษัทของเราไม่เคยมีประวัติการโกงเงินลูกค้า ไม่เคยมีลูกค้าท่านได้จองแล้วไม่ได้ไปเรากล้ารับประกันว่าเงินที่ท่านจ่ายมาคุ้มค่าที่สุดในการพักผ่อนเที่ยวกระบี่

Facebook Comments